Menu

Chính sách & Quy định mua hàng tại bạt phủ xe duy phong. Batphuxeduyphong là website chính thức của bạt phủ xe Duy Phong. Địa chỉ  tại 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. , sau đây được gọi là “chúng tôi”.

Khi khách hàng truy cập vào website của chúng tôi nghĩa là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên website. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách và Quy định, vào bất cứ lúc nào và các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng lên website mà không cần thông báo trước. Khách hàng vui lòng  truy cập website kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới (nếu có).

Chính sách & Quy định mua hàng tại bạt phủ xe Duy Phong.

1. Quy định đặt hàng và xác nhận đơn hàng

– Khi quý khách đặt hàng tại batphuxeduyphong.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, batphuxeduyphong.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại batphuxeduyphong.com.

– Để yêu cầu đặt hàng của quý khách được xác nhận nhanh chóng. Quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận như: Tên, số điện thoại, địa chỉ,email…

2. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

– Batphuxeduyphong.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt  hoặc chuyển khoản.

3. Khu vực giao hàng

• Bạt phủ xe Duy Phong phục vụ giao hàng cho các khách hàng trên toàn quốc.
• Nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà đối với khu vực Hà Nội. Khách hàng ở các tỉnh khác có thể thanh toán tiền với nhân viên bưu tá khi phát hàng.

4. Giá cả sản phẩm

–  Giá cả của sản phẩm được khách hàng phản hồi rất tích cực. Phù hợp với túi tiền của khách hàng.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị trên website là chính xác. Tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn đặt hàng của quý khách. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất trước khi hàng được gửi đi. Quý khách có thể lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy bỏ.