Menu

Chính sách vận chuyển sản phẩm tại bạt phủ xe duy phong nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng với thời gian nhanh chóng, chi phí giao hàng thấp.

Chính sách vận chuyển sản phẩm tại bạt phủ xe duy phong như thế nào?

1. Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

  • Đối với các quận khác  tại khu vực Hà Nội phí giao hàng sẽ được thỏa thuận giữa cửa hàng và quý khách đảm bảo hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  •  Đối với các tỉnh khác, có thể phải gửi qua xe, bưu điện, chuyển phát nhanh. Phí tính sẽ được tính theo mức phí quy định tại nhà xe hoặc phí chuyển của đối tác chuyển hàng.

Trường hợp giao hàng đến mà khách hàng không muốn nhận thì khách hàng có thể trả lại. Đối với khu vực Hà Nội, vui lòng thanh toán phí ship hàng (không tính quay đầu). Đối với khu vực tỉnh ngoài khách hàng vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển (phí đến + phí quay đầu) cho bên vận chuyển. Chúng tôi rất mong được sự thấu hiểu của quý khách hàng về điều này. Khách hàng sẽ không phải tính phí ship trong trường hợp này nếu như lỗi do sản phẩm từ phía chúng tôi. Chính vì thế, rất mong quý khách hàng xác định nhu cầu của mình trước khi đăng ký đặt hàng để tránh những khoản chi phí không đáng mất.

2. Thời gian vận chuyển.

Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội. Chúng tôi có thể giao hàng luôn trong ngày.

Thông thường khách hàng sẽ nhận được hàng từ 2 – 3 ngày làm việc. Sau khi chúng tôi xác nhận thông tin từ quý khách hàng. Với những trường hợp quý khách hàng muốn nhận được sản phẩm sớm hơn, vui lòng yêu cầu vào thời điểm xác nhận đơn hàng. Chúng tôi sẽ ưu tiên gửi hàng tới quý khách trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên chúng tôi không cam kết thời gian nhận được đúng như khách hàng mong muốn.